ดูดวงไพ่ยิปซีรายวัน ดูดวง

ดูดวงไพ่ยิปซี กันยายน 2564 พระจันทร์เต็มดวงในดวงชะตาราศีมีน ดูดวงไพ่ยิปซีรายวัน  และ ไพ่ยิปซีความรัก 10 ใบ

ดูดวงไพ่ยิปซี ดูดวงไพ่ยิปซีรายวัน ไพ่ยิปซีความรัก 10 ใบ พระจันทร์เต็มดวงในราศีมีนในวันที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2564 เวลา 16:54 น. ตามเวลาแปซิฟิกเป็นดวงจันทร์ใหญ่ครั้งสุดท้ายของฤดูร้อน และเนื่องจากจุดสูงสุดเพียงสองวันก่อนวันวิษุวัตในฤดูใบไม้ร่วง จึงทำหน้าที่เป็น Harvest Moon ประจำปีของปีนี้ ดูดวงไพ่ยิปซีรายวัน มีการกระทำของดาวเคราะห์มากมายเกิดขึ้นควบคู่ไปกับช่วงเวลาทางอารมณ์ทางจันทรคตินี้ แต่กลิ่นอายที่เปลี่ยนแปลงได้และไม่มีตัวตนช่วยให้เราจับปลาภายในของเราและไหลไปตามกระแสน้ำของคลื่นจักรวาล

ด้วยดวงจันทร์ในราศีมีนบทกวีนั่งตรงข้ามดวงอาทิตย์ในราศีกันย์ในทางปฏิบัติดวงจันทร์นี้ทำหน้าที่เป็นสะพานจักรวาลระหว่างโลกลึกลับของประสาทสัมผัสสัญชาตญาณของเราและโลกที่จับต้องได้ของกิจกรรมประจำวันทางโลกของเรา ความรู้สึกอาจมีความสำคัญเหนือกว่าข้อเท็จจริงในตอนนี้ ดูดวงไพ่ยิปซี ดังนั้นจงพึ่งพาจินตนาการของคุณและโอบรับพลังที่มองไม่เห็นซึ่งเติมเชื้อเพลิงให้เราในระดับจิตวิญญาณ ถึงเวลาแล้วที่จะเปิดใจรับความรู้สึกที่เต็มเปี่ยมซึ่งพระจันทร์เต็มดวงดวงนี้พัดมากระทบฝั่งหัวใจของเรา

ไตรลักษณ์ที่สมบูรณ์แบบระหว่างดาวพุธดาวพุธและดาวพฤหัสบดีที่กว้างใหญ่ผสมผสานแผนการในอนาคตของเราด้วยการมองโลกในแง่ดีและเวทย์มนตร์ ดังนั้นคาดว่าจะรู้สึกตื่นเต้นที่สร้างขึ้นเมื่อคุณดูขอบฟ้าของคุณกว้างขึ้นรอบตัวคุณ อย่างไรก็ตาม เนื่องจากพระจันทร์เต็มดวงนี้เป็นปฏิปักษ์กับดาวอังคาร ไพ่ยิปซีความรัก 10 ใบ (ดาวเคราะห์แห่งความหลงใหล) จึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะไม่เร่งรีบหรือทำให้ตัวเองหมดแรงด้วยการพยายามว่ายทวนกระแสจักรวาล ฝันกลางวันของเราอาจรู้สึกเหมือนอยู่ใกล้แค่เอื้อม ดูดวงไพ่ยิปซี และก็เป็นเช่นนั้นจริงๆ! ดูดวงไพ่ยิปซีรายวัน แต่แทนที่จะพยายามคว้ามัน ให้เวลาพวกเขาอีกสักครู่เพื่อเคี่ยวและดื่มด่ำกับน้ำผลไม้ที่สร้างสรรค์จากจินตนาการของคุณ คุณไม่มีทางรู้ได้เลยว่าเวทมนต์หรือนิมิตแบบใดที่สามารถระเบิดออกมาและปลุกบางอย่างในตัวคุณที่ไม่เคยมีมาก่อน

ดูดวงไพ่ยิปซี พระจันทร์เต็มดวงราศีมีน ดูดวงไพ่ยิปซีรายวัน ดูดวงตามราศี 

ราศีเมษ:

ยกเลิก ดูดวงไพ่ยิปซี แผนของคุณและมองเข้าไปในตัวเองราศีเมษ ดูดวงไพ่ยิปซีรายวัน เพราะความปรารถนาที่จะดำเนินการอาจไม่สอดคล้องกับสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณในตอนนี้ การใช้เวลาสักครู่เพื่อหยุด ไตร่ตรอง และโอบรับการเดินทางภายในจะช่วยให้คุณมองเห็นสิ่งที่คุณต้องการได้ชัดเจนยิ่งขึ้น ความฝันและสัญชาตญาณของคุณต้องการแสดงให้คุณเห็นถึงขั้นตอนต่อไป ดังนั้นให้แน่ใจว่าคุณให้พื้นที่เพียงพอสำหรับทำอย่างนั้น ไพ่ยิปซีความรัก 10 ใบ

ราศีพฤษภ:

ไม่ ไพ่ยิปซีความรัก 10 ใบ ซ่อนความรู้สึกหรือความคิดสร้างสรรค์ของคุณจากโลกสำหรับวินาทีเดียวอีกต่อไปราศีพฤษภ พระจันทร์เต็มดวงในบ้านของกลุ่มและชุมชนขอให้คุณเชื่อมต่อ ดูดวงไพ่ยิปซี กับเพื่อนที่มีความคิดเหมือนกันและแบ่งปันความหวังและความฝันของคุณสำหรับอนาคต การทำงานร่วมกับผู้อื่นจะช่วยเติมเต็มถ้วยอารมณ์ของคุณด้วยการสนับสนุนและความเข้าใจ ซึ่งรู้สึกดีกว่าการพยายามทำทุกอย่างด้วยตัวเอง สล็อต เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ไม่มีขั้นต่ำ

ราศีเมถุน:

อะไรคือสิ่งที่เรียกร้องในชีวิตของคุณอย่างแท้จริงราศีเมถุน ? ถ้าคุณเอาหูแนบหัวใจ คุณอาจจะค้นพบก็ได้ พระจันทร์เต็มดวงกำลังส่องสว่างเส้นทางอาชีพปัจจุบันของคุณและผสมผสานกับเวทมนตร์ทางจันทรคติทุกประเภท ดังนั้นจงมั่นใจในทักษะและความสามารถของคุณในที่ทำงาน เป็นเวลาอันเป็นมงคลที่จะนำโปรเจ็กต์ที่สร้างสรรค์มาสู่จุดไคลแม็กซ์หรือปล่อยคอนเสิร์ตที่รู้สึกว่าไม่สอดคล้องกับจุดประสงค์ทางจิตวิญญาณของคุณอีกต่อไป ดูดวงไพ่ยิปซีรายวัน

มะเร็ง:

พระจันทร์เต็มดวงนี้แสดงถึงวิวัฒนาการทางจิตวิญญาณในระบบความเชื่อของคุณที่สามารถปลุกคุณให้ตื่นขึ้นสู่ความทะเยอทะยานที่สูงขึ้นของคุณมะเร็ง ไพ่ยิปซีความรัก 10 ใบ คุณกำลังสร้างที่ว่างสำหรับการดาวน์โหลดใหม่ ๆ และข้อมูลเชิงลึกที่เข้าใจง่าย ดังนั้นอย่ากลัวที่จะละทิ้งสิ่งที่คุณยึดติดอยู่ในอดีตเพื่อหันมาใช้วิธีการคิดแบบใหม่ที่ลื่นไหลมากขึ้น เรียนรู้ที่จะขี่ไปพร้อมกับกระแสน้ำแห่งการเปลี่ยนแปลง เพราะท้ายที่สุดแล้ว คุณคือปูของนักษัตร ดูดวงไพ่ยิปซีรายวัน

สิงห์:

ภายนอกคุณดูมีเสน่ห์และเย้ายวนลีโอ ไพ่ยิปซีความรัก 10 ใบ แต่สิ่งที่อยู่ภายใต้ส่วนหน้าอันแวววาวและแวววาวนั้นคืออะไร? พระจันทร์เต็มดวงนี้ส่องแสงในส่วนที่เป็นส่วนตัวและใกล้ชิดที่สุดของจิตวิญญาณของคุณ ขอให้คุณเผชิญหน้ากับความกลัวและเปลี่ยนมันให้เป็นสิ่งที่มหัศจรรย์ ดูดวงไพ่ยิปซีรายวัน การอ่อนแอและยอมรับบาดแผลที่ลึกที่สุดของคุณจะช่วยให้คุณค้นพบความเข้มแข็งเพื่อแสดงความปรารถนาสูงสุดของคุณ

ราศีกันย์:

ราศีกันย์ในเดือนนี้ ดวงอาทิตย์ส่องแสงเป็นสัญญาณของคุณแต่พระจันทร์เต็มดวงนี้เปลี่ยนความสนใจของจักรวาลไปสู่ความสัมพันธ์ของคุณ เปิดใจคุยกันเรื่องความรักและสิ่งที่คุณคาดหวังจากคนรัก ดูดวงไพ่ยิปซี เพราะเราไม่สามารถผูกมัดกับใครซักคนได้จริงๆ จนกว่าเราจะอธิบายความต้องการของเราออกมาแล้ว ความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดที่สุดของคุณคือภาพสะท้อนว่าคุณเป็นใคร ดังนั้นตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจตรงกัน

ราศีตุลย์:

การจัดลำดับความสำคัญการหยุดทำงานเป็นสิ่งสำคัญสำหรับคุณในตอนนี้Libra ดูดวงไพ่ยิปซี และเมื่อพระจันทร์เต็มดวงในส่วนกิจวัตรประจำวันของแผนภูมิของคุณ ไพ่ยิปซีความรัก 10 ใบ เป็นเวลาที่เหมาะสมที่สุดในการประเมินวิธีที่คุณใช้เวลาอยู่ใหม่ ตารางเวลาปัจจุบันของคุณส่งเสริมการเติบโตทางจิตวิญญาณของคุณและเปิดโอกาสให้ความคิดสร้างสรรค์ของคุณล่องลอยไปหรือไม่? ถ้าไม่ก็ถึงเวลาที่จะต้องเคลียร์กระดานชนวนของคุณและปล่อยภาระหน้าที่ที่ระบายออกไปอย่างกระฉับกระเฉง

ราศีพิจิก:

ดูดวงไพ่ยิปซี เป้าหมายของคุณนั้นทรงพลัง ดูดวงไพ่ยิปซีรายวัน ชาวราศีพิจิกและสิ่งสำคัญสำหรับคุณคือการสร้างชื่อเสียงให้กับโลกใบนี้ แต่พระจันทร์เต็มดวงในบ้านหลังที่ห้าแสนโรแมนติกและขี้เล่นของคุณจะสร้างแรงบันดาลใจให้คุณเติมความสดใสและสนุกสนาน โอบกอดด้านเจ้าชู้ของคุณและปล่อยให้ตัวเองหลงไหลในความรักและเวลาว่างโดยไม่ต้องกังวลว่าใครจะคิดอย่างไร ความสุขและความหลงใหลมีอยู่ทุกที่หากคุณเปิดใจรับพวกเขา

ราศีธนู:

พระจันทร์เต็มดวงนี้ส่งพลังงานไปยังบ้านหลังที่สี่ในประเทศของคุณราศีธนูดังนั้นคุณอาจรู้สึกอ่อนไหวมากขึ้นเกี่ยวกับครอบครัวหรือชีวิตที่บ้านของคุณในขณะนี้ แทนที่จะพยายามเบี่ยงเบนความสนใจจากละคร ดูดวงไพ่ยิปซี ให้ใช้พลังงานจากอารมณ์ความรู้สึกนี้เพื่อปลดปล่อยความแค้นในครอบครัวและความแค้นที่ฝังรากลึกในที่สุด คุณจะสามารถทะยานขึ้นไปสู่อีกระดับได้อย่างแท้จริง

ราศีมังกร:

มันเป็นเวลาที่จะนำความรู้สึกและจินตนาการของคุณเป็นคำ, ดูดวงไพ่ยิปซีรายวัน ราศีมังกร แม้ว่าสิ่งเหล่านี้อาจจับต้องไม่ได้ แต่ก็ยังคงใช้อสังหาริมทรัพย์อันมีค่าในจิตใจและหัวใจของคุณ และหากคุณเก็บสิ่งเหล่านี้ไว้ที่นั่นตลอดไป อาจทำให้การเติบโตทางจิตวิญญาณและอารมณ์ของคุณหยุดชะงัก การสนทนาที่เปิดกว้างภายใต้สภาวะเพ้อฝันนี้จะทำให้คุณรู้สึกเชื่อมโยงกับผู้คนรอบตัวคุณมากขึ้น เช่นเดียวกับตัวคุณเอง ดูดวงไพ่ยิปซี

ราศีกุมภ์:

เราทุกคนต่างอยู่ในโลกแห่งวัตถุ แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าโลกนี้ไม่ได้อยู่ร่วมกับสัญลักษณ์ ความรู้สึก และเวทมนตร์ พระจันทร์เต็มดวงที่เน้นอารมณ์นี้ขอให้คุณขุดลึกและคิดใหม่ความสัมพันธ์ของคุณให้คุ้มค่า คุณกำหนดตัวเองด้วยสิ่งที่คุณเป็นเจ้าของหรือไม่? เพื่อนที่คุณเก็บไว้ ไพ่ยิปซีความรัก 10 ใบ  จำนวนเงินในเช็คเงินเดือนของคุณ? ได้รับความชัดเจนเกี่ยวกับสิ่งที่จริงเรื่องที่คุณและเริ่มต้นการเผยแสดงมากขึ้นจาก  ที่  เข้ามาในชีวิตของคุณราศีกุมภ์ ดูดวงไพ่ยิปซี

ราศีมีน:

ความรู้สึก ดูดวงไพ่ยิปซีรายวัน ของพระจันทร์เต็มดวงของคุณกำลังจะถึงจุดไคลแม็กซ์เหมือนสึนามิแล้วราศีมีน —แต่โชคดีที่คุณเป็นปลาของจักรราศี คุณรู้วิธีว่ายน้ำ ความอ่อนไหวอย่างไม่น่าเชื่อของคุณต่อการขึ้น ๆ ลง ๆ ของชีวิตอาจเจ็บปวด แต่ถ้าคุณยอมรับความท้าทายในฐานะที่เป็น catharsis คุณจะได้รับรางวัลด้วยความยินดีที่เท่าเทียมกัน ดูดวงไพ่ยิปซี ให้เกียรติทุกหยดของอารมณ์ที่ซึมผ่านพื้นผิวและปฏิบัติต่อพระจันทร์เต็มดวงนี้เป็นการดีท็อกซ์สำหรับจิตวิญญาณของคุณ

 • logo_predict-02

  หมอ คณิตฐา มาลาศรี

  หมอดูยิปซี
  เป็นเรื่องธรรดาของทุกคนที่มีสิทธิ์คาดหวังแล้วอยากจะทำให้เป้าหมายที่ตั้งไว้เป็นจริง แม้ว่าจะมีสัญชาตญาณบางอย่างที่บอกว่ามันไม่มีทางจะเป็นไปได้ แต่อย่างไรก็ตาม ถ้าเราประสบความสำเร็จตามที่ตั้งเป้าหมายไว้ เรารู้สึกมีความสุขชั่วขณะหนึ่ง แต่เมื่อเวลาผ่านไปถ้ามันกลับรู้สึกเต็มไปด้วยความว่างในใจอีกครั้ง นี่เป็นสัญญาณที่ทำให้เราเห็นได้ชัดเลยว่า นี่ไม่ใช่งานที่มีความหมายกับชีวิตเราเลย
 • logo_predict-02

  หมอ เจนจณา เสริญราศ 

  หมอลูกแก้ว
  ถ้าปัจจุบันเราไม่มีความสุขกับสิ่งที่ทำอยู่ แต่เรายังกัดฟันทนทำสิ่งนั้นอยู่ เพียงเพราะกลัวที่จะก้าวข้ามสิ่งเหล่านั้น ยิ่งเป็นสัญญาณที่ชัดเจนว่า มันถึงเวลาแล้วที่เราจะต้องเปลี่ยนแปลงอะไรบางอย่าง อย่าปล่อยให้ความกลัวที่จะล้มเหลวรั้งเราไว้ อย่าปล่อยให้มันปิดโอกาสในการตามล่าหาความฝันของเรา


 • logo_predict-02

  หมอ เจมส์รายุติ มากธรรมะ

  หมอทำนายฝัน
  นี่เป็นสัญญาณที่อาจจะบ่งบอกว่างานนั้นไม่ใช่สำหรับเรา ถ้าถึงจุดที่เราคิดว่าการออกไปทำงานในทุกวันเป็นเรื่องที่ไม่สนุกเอาเสียเลย เรากำลังบั่นทอนช่วงเวลาแห่งความสุขและพลังงานบวกในตัวของเรา เพราะฉะนั้นเรามีทางเลือก 2 ทาง คือ หนึ่ง หยุดทำมัน กับสอง พยายามหาวิธีที่จะทำให้มันเป็นเรื่องที่ตื่นเต้น ท้าทายและสนุกกับมัน
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram