ดูดวงรายวัน ดูดวงรายเดือน ไพ่ยิปซี ดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่

ดูดวงรายเดือน ดวงดี

ดวงคืออะไร? ดูดวงรายวัน ดูดวงรายเดือน ไพ่ยิปซี ดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่

ดูดวงเนื้อคู่ ดวงคือแผนภูมิหรือแผนที่ทางคณิตศาสตร์ที่สะท้อนถึงตำแหน่งของดวงจันทร์ดวงอาทิตย์ดาวเคราะห์จุดสำคัญ ดูดวงรายวัน ดูดวงรายเดือน ไพ่ยิปซี ดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ทางโหราศาสตร์และการจัดตำแหน่งที่ละเอียดอ่อนอื่น ๆ ในช่วงเวลาของเหตุการณ์บางอย่างรวมถึงช่วงเวลาของการเกิดของใครบางคน คำว่าดูดวงมาจากภาษากรีกคำว่า ore และ graphe แปลว่า "บอก" การดูดวงมีมาโดยตลอดและมีการใช้กันอย่างแพร่หลายเพื่อวัตถุประสงค์ทุกประเภทตั้งแต่ธุรกิจและการวางแผนไปจนถึงความรักและการแต่งงาน การดูดวงสามารถใช้เพื่อทำนายผลของการต่อสู้หรือสร้างแผนภูมิการเคลื่อนที่ของดวงอาทิตย์ในช่วงสุริยุปราคา ไพ่ยิปซี อย่างไรก็ตามการทำนายดวงชะตามักใช้ ดูดวงรายเดือน เพื่ออธิบายเหตุการณ์ปกติหลายอย่างในชีวิตของผู้คน การดูดวงสามารถใช้เพื่อทำความเข้าใจความสัมพันธ์ระหว่างบุคคลได้ดีขึ้น พวกเขาจัดทำแผนภูมิเส้นทางในอนาคตที่เป็นไปได้ของคนรักเพื่อนพ่อแม่และญาติคนอื่น ๆ และสามารถให้ข้อมูลที่มีค่าเกี่ยวกับเส้นทางชีวิตที่อาจต้องใช้ ดวงความรัก  หลายครั้งที่สมาชิกในครอบครัวเพื่อนเพื่อนร่วมงานหรือคนรู้จักให้การทำนายดวงชะตาเป็นคำแนะนำหรือพยากรณ์ล่วงหน้า ดูดวงรายวัน การดูดวงสามารถบอกเราถึงสิ่งที่เราไม่รู้หรือเรียนรู้ได้เช่นเมื่อใครบางคนมีกำหนดจะแต่งงานอนาคตจะเป็นอย่างไรสำหรับอาชีพของพวกเขาหรือการเปลี่ยนแปลงที่อาจเกิดขึ้นกับบางด้านในชีวิตของพวกเขา ไพ่ยิปซี นักโหราศาสตร์ตีความคำทำนายดวงชะตา ดูดวงเนื้อคู่ เหล่านี้และทำการทำนายโดยอาศัยข้อมูลที่พวกเขารวบรวมจากการจัดตำแหน่งของวัตถุท้องฟ้า ตำแหน่งของดาวเคราะห์ก็มีความสำคัญเช่นกัน บ้านแต่ละหลังมีดาวเคราะห์อย่างน้อยหนึ่งดวงและบางครั้งอาจมีมากกว่าหนึ่งดวง ดวงความรัก  ในความเป็นจริงอาจกล่าวได้ว่าบ้านแต่ละหลังมีสถานที่สำคัญในการกำหนดลักษณะบุคลิกภาพของมนุษย์และสิ่งมีชีวิตอื่น ๆ การดูดวงซึ่งเป็นการตีความโหราศาสตร์ขึ้นอยู่กับตำแหน่งของดาวเคราะห์เหล่านี้เพื่อตีความรูปแบบต่างๆในแผนภูมิ ดูดวงรายเดือน องค์ประกอบพื้นฐานทั้งสี่แต่ละองค์ประกอบมีดาว ดูดวงเนื้อคู่ เคราะห์ที่เกี่ยวข้องเพื่อเชื่อมโยงกับมัน ไพ่ยิปซี

ดูดวงคืออะไร?  ดูดวงรายวัน ดูดวงรายเดือน ไพ่ยิปซี ดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ 

ดวงความรัก  ดวงชะตาหรือที่เรียกว่าแผนภูมิดวงชะตาเป็นแผนภูมิศิลปะหรือแผนที่ของทรงกลมท้องฟ้าตำแหน่งที่สัมพันธ์กับโลกชี้ไปที่จุดของเข็มทิศและแสดงตำแหน่งสัมพัทธ์ของวัตถุท้องฟ้า คำว่าดูดวงมาจากคำภาษากรีก igoros และภาพถ่ายที่มีความหมายว่า ดูดวงรายวัน "สายตา" และ "โลก" การทำนายดวงชะตาเป็นเรื่องที่น่าสนใจที่สนใจอารยธรรมโบราณทั่วโลก แนวคิดของพวกเขาสามารถย้อนกลับไปได้ถึงชาวบาบิโลนผู้สร้าง ดวงความรัก  แผนที่ที่เก่าแก่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา ดูดวงรายเดือน ชนชาติศาสนาและวัฒนธรรมในสมัยโบราณมองว่าท้องฟ้าเป็นเหมือนแผนที่ของสวรรค์ ก่อนคริสต์ศักราชและก่อนคริสต์ศักราชชาวอียิปต์ถือว่าดวงดาวเป็นส่วนหนึ่งของการทำนายดวงชะตาของพวกเขา ดูดวงรายเดือน นักโหราศาสตร์กรีกในยุคแรกใช้รูปทรงกลมของร่างกายสวรรค์ ดูดวงเนื้อคู่ และใช้มันเพื่อทำแผนที่สวรรค์ นักโหราศาสตร์ชาวบาบิโลนวาดแผนภูมิของพวกเขาด้วยความช่วยเหลือของดวงดาวทางทะเล พวกเขากำหนดขั้นตอนของดวงจันทร์และกำหนดวันและเวลาของแต่ละรอบดวงจันทร์ ไพ่ยิปซี โลกสมัยใหม่มีแผนภูมิโหราศาสตร์แห่งท้องฟ้าในเวอร์ชันของตัวเอง ดูดวงรายวัน ดวงชะตารวมถึงการเคลื่อนไหวของโลกดวงอาทิตย์และดวงจันทร์ คำนึงถึงขั้นตอนของดวงจันทร์เช่นเดียวกับดาวเคราะห์และดวงดาว การดูดวงสามารถใช้ทำนายวันเดือนปีเกิดได้อย่างแม่นยำระดับหนึ่ง ไพ่ยิปซี นอกจากนี้ยังสามารถใช้ดูดวงเพื่อค้นหาสถานที่เกิดการตายการแต่งงานและอื่น ๆ ดูดวงรายเดือน  ของบุคคลได้อีกด้วย ดวงความรัก  คำว่าดูดวงมาจากคำภาษากรีก "chronos" ไพ่ยิปซี ซึ่งแปลว่า "เวลา" รูปแบบของแผนภูมินี้ได้รับการรับรองโดยคริสตจักรนิกายโรมันคา ธ อลิกเพื่อสร้างกราฟของฤดูกาลและการเคลื่อนที่ของดวงอาทิตย์รอบโลก ดูดวงรายวัน การดูดวงยังเรียกอีกอย่างว่าโหราศาสตร์หรือดาราศาสตร์และขึ้นอยู่กับตำแหน่งของวัตถุท้องฟ้ารอบโลก เชื่อกันว่าการทำนายดวงชะตาสามารถใช้เพื่อควบคุมโชคชะตาของผู้คนในขณะที่พวกเขาตีความสัญญาณต่างๆของจักรราศี ดูดวงรายเดือน การปฏิบัตินี้ได้สูญเสียไปในเวลาต่อมา แต่บางวัฒนธรรมก็ยังคงได้รับการปฏิบัติอย่างจริงจัง โหราศาสตร์รุ่นใหม่ได้รับการเปิดเผยโดย NASA ในปี 1970 ดูดวงเนื้อคู่ โดยมีการพัฒนาดวงชะตาด้วยคอมพิวเตอร์

ดูดวง ทำความเข้าใจดวงชะตา ดูดวงรายวัน ดูดวงรายเดือน ไพ่ยิปซี ดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่

ดูดวงรายเดือน ดวงชะตาบางครั้งเรียกว่าแผนภูมิเป็นแผนที่กราฟิกหรือแผนภูมิที่สะท้อนถึงตำแหน่งของดวงอาทิตย์ดวงจันทร์และดาวเคราะห์อื่น ๆ ดูดวงรายวัน ในช่วงเวลาของเหตุการณ์บางอย่างเช่นการเกิดของบุคคล คำว่าดูดวงมาจากคำภาษากรีกแร่และความหมายของ scopic "วัน" ไพ่ยิปซี และ "โลก" ดูดวงรายเดือน การดูดวงขึ้นอยู่กับความเข้าใจทั่วไปว่าตำแหน่งของดวงอาทิตย์ดวงจันทร์และดาวเคราะห์มีอิทธิพลต่อการกระทำปฏิกิริยาและอารมณ์ของมนุษย์ นอกจากนี้ยังให้เราตระหนักถึงสถานที่ของเราในจักรวาล แม้ว่าการดูดวง  ดวงความรัก จะไม่สามารถแม่นยำได้ทั้งหมด แต่ก็เพียงพอแล้วสำหรับคนส่วนใหญ่ที่จะนำทางพวกเขาไปในทิศทางที่ถูกต้องของชีวิต ดูดวงเนื้อคู่ การดูดวงมีหลายประเภทและใช้ใน ไพ่ยิปซี การทำนายอนาคต ดูดวงรายวัน ประเภทที่พบมากที่สุดคือ ดูดวงรายวัน Tropical Horoscope หรือที่เรียกว่าการดูดวงตะวันออก ดวงชะตาประเภทนี้ได้รับแรงบันดาลใจจาก ไพ่ยิปซี โลกและการเคลื่อนไหวรอบดวงอาทิตย์ ดูดวงรายวัน มันขึ้นอยู่กับอิทธิพลของ ดวงความรัก  องค์ประกอบหลักที่มีต่อผู้คนที่ได้สัมผัสกับสิ่งเหล่านั้น ตัวอย่างเช่นดวงทางทิศตะวันออกพิจารณาถึงผลกระทบที่ดวงอาทิตย์มีต่อผู้คนโดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านการเติบโตและการพัฒนา ดูดวงเนื้อคู่ ดวงชะตาทางทิศตะวันออกยังคำนึงถึงมุมหลัก ดูดวงเนื้อคู่ ของทรงกลมบนท้องฟ้าหรือที่เรียกว่าลัคนา มุมเหล่านี้สามารถศึกษาได้โดยใช้ทั้งตำแหน่งของดวงอาทิตย์และดวงจันทร์ สิ่งนี้ทำให้ผู้อ่านมีความคิดทั่วไปเกี่ยวกับทัศนคติทั่ว ดูดวงรายวัน ไปและการสั่นสะเทือนของผู้คน ด้วยวิธีนี้พวกเขาสามารถพัฒนาทัศนคติที่จำเป็นเพื่อให้ประสบความสำเร็จในชีวิตของตนเอง ณ ไพ่ยิปซี จุดใดก็ได้ในวงโคจรของดวงอาทิตย์ ดูดวงรายเดือน ยิ่งดาวเคราะห์อยู่ห่างจากดวงอาทิตย์มากเท่าไหร่ผลกระทบของดวงอาทิตย์ก็จะยิ่งรุนแรงมากขึ้นเท่านั้น แง่มุมของเวลาเฉลี่ยรวมถึง ดวงความรัก  โมเมนตัมเชิงมุมของดาวเคราะห์และผลกระทบที่ดาวเคราะห์มีในช่วงเวลาเฉลี่ยทั้งในขณะที่ดาวเคราะห์อยู่ห่างจากดวงอาทิตย์และห่างจากดวงอาทิตย์มาก ดูดวงรายวัน

คำถามที่พบบ่อย

Q: ดวงชะตาทำงานอย่างไร?

A: ดวงชะตาตะวันตกมีอิทธิพลจากดวงอาทิตย์เช่นกัน ดูดวงเนื้อคู่ แต่ทำให้การอ่านมีรายละเอียดและเป็นวิทยาศาสตร์มากขึ้นเนื่องจากการเคลื่อนที่ของโลกมีอิทธิพลต่อองค์ประกอบของชั้นบรรยากาศ ตำแหน่งและการเอียงของโลกอาจส่งผลต่อการเรียงตัวของดาวเคราะห์และดวงอาทิตย์ ไพ่ยิปซี ตำแหน่งของดวงอาทิตย์กำหนดลักษณะของขอบฟ้า สิ่งนี้กำหนดลักษณะขององค์ประกอบทั้งหมดของเส้นขอบฟ้า การเอียงและตำแหน่งของโลกมีผลต่อองค์ประกอบเช่นกัน แต่ดวงชะตาจะคำนึงถึงความเอียงและตำแหน่งของดวงอาทิตย์และดาวเคราะห์ดวงอื่นด้วย ลักษณะหนึ่งของดวงชะตาตะวันออกที่ต้องทำความเข้าใจคืออิทธิพลของดวงอาทิตย์ที่มีต่อดาวเคราะห์ดวงอื่น สิ่งนี้เกี่ยวข้องกับแง่มุมของ ดวงความรัก เวลาเฉลี่ยมากกว่ากล่าวคือแง่มุมที่ดาวเคราะห์แต่ละดวงมี

Q: ตำแหน่งของดวงดาวมีผลต่อดวงหรือไม่?

A: ตำแหน่งของดวงจันทร์ดวงอาทิตย์และดาวเคราะห์สามารถกำหนดได้โดยใช้ดวงชะตาง่ายๆ ตำแหน่งของดวงจันทร์อธิบายได้จากตำแหน่งของดวงจันทร์ที่สัมพันธ์กับวัตถุท้องฟ้า เมื่อดวงจันทร์อยู่ในตำแหน่งตรงระหว่างวัตถุท้องฟ้าสองดวงจะเรียกว่าดวงชะตาหลัก หากดวงจันทร์เคลื่อนที่ระหว่างวัตถุท้องฟ้าคงที่สองดวงจะเรียกว่าองค์ประกอบในองค์ประกอบของมันเอง วงโคจรของดวงจันทร์รอบโลกเรียกว่าโหนดในโหราศาสตร์หรือที่เรียกว่า Rising Sign โหนดคนบ้านั้นเป็นเส้นทางที่ดวงจันทร์เดินทางและอธิบายโดยเฟสซึ่งเป็นส่วนประกอบของแผนภูมิคนบ้า ขั้นตอนของดวงจันทร์อธิบายถึงวิถีชีวิตทั่วไปของแต่ละบุคคล องค์ประกอบทั้งสี่อย่างอากาศ (สัญญาณทางอากาศ) น้ำ (สัญญาณน้ำ) ไฟ (สัญญาณไฟ) และโลก (สัญญาณโลก) มีพลังงานและวงจรเฉพาะของตัวเองที่เกี่ยวข้อง นี่คือวิธีที่นักโหราศาสตร์กำหนดลักษณะของบุคคลตามดวงอาทิตย์ดวงจันทร์และดวงดาว

Q: การดูดวงช่วยคุณได้อย่างไร?

A: หลักฐานหลักของแผนภูมิดวงชะตาหรือโหราศาสตร์คือความสัมพันธ์ระหว่างดวงอาทิตย์ดวงจันทร์และดาวเคราะห์ ตำแหน่งของดาวเคราะห์และตำแหน่งของดวงอาทิตย์เพื่อกำหนดระยะของดวงจันทร์ตลอดจนผลกระทบที่มีต่อเหตุการณ์และกิจกรรมของมนุษย์ ตำแหน่งของดวงอาทิตย์ยังส่งผลต่ออารมณ์ของมนุษย์ซึ่งทำให้เกิดความรู้สึกโกรธความสุขความเศร้าและความสุข การดูดวงและโหราศาสตร์ย้อนกลับไปในชาวอียิปต์โบราณที่ตีความการขึ้นและตกของดวงอาทิตย์ วิธีนี้ถูกนำมาใช้โดยคริสตจักรนิกายโรมันคา ธ อลิกในเวลาต่อมา การทำนายดวงชะตาและโหราศาสตร์ย้อนกลับไปในชาวบาบิโลนในช่วงสหัสวรรษที่สองก่อนคริสต์ศักราชซึ่งวางดวงชะตาเกี่ยวกับการเกิดไว้บนผนังของวัด

Q: ฉันจะกำหนดดวงชะตาที่ต้องการได้อย่างไร?

A: ดวงชะตาตามตัวอักษรคือแผนภูมิหรือแผนที่โหราศาสตร์ที่ระบุตำแหน่งของดวงอาทิตย์ดวงจันทร์องค์ประกอบของโลกดาวเคราะห์ดวงสำคัญมุมที่มีความอ่อนไหวสูงและแง่มุมที่สำคัญอื่น ๆ ในขณะที่เกิดเหตุการณ์รวมถึงช่วงเวลาของการเกิดของใครบางคน คำว่าดูดวงมาจากคำภาษากรีกคำว่า ore และ graphe ที่มีความหมายว่า "sun" และ "writer" การดูดวงประกอบด้วยรายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับดาวเคราะห์ตำแหน่งบนท้องฟ้าการจัดตำแหน่งของดวงอาทิตย์กับโลกและประเด็นสำคัญอื่น ๆ นอกจากนี้ผลกระทบของดาวเคราะห์ยังพิจารณาจากตำแหน่งของดวงอาทิตย์ภายในท้องฟ้า สิ่งนี้ถูกกำหนดโดยความสัมพันธ์ระหว่างดวงอาทิตย์และดาวเคราะห์ดวงอื่น อีกวิธีหนึ่งในการดูความสัมพันธ์ระหว่างดาวเคราะห์กับดวงอาทิตย์คือผลของ "องค์ประกอบ" องค์ประกอบคือการรวมกันของตำแหน่งสัมพัทธ์ของวัตถุท้องฟ้าและโลก องค์ประกอบในโหราศาสตร์คล้ายกับองค์ประกอบของอะตอม
 • logo_predict-02

  หมอ คณิตฐา มาลาศรี

  หมอดูยิปซี
  เป็นเรื่องธรรดาของทุกคนที่มีสิทธิ์คาดหวังแล้วอยากจะทำให้เป้าหมายที่ตั้งไว้เป็นจริง แม้ว่าจะมีสัญชาตญาณบางอย่างที่บอกว่ามันไม่มีทางจะเป็นไปได้ แต่อย่างไรก็ตาม ถ้าเราประสบความสำเร็จตามที่ตั้งเป้าหมายไว้ เรารู้สึกมีความสุขชั่วขณะหนึ่ง แต่เมื่อเวลาผ่านไปถ้ามันกลับรู้สึกเต็มไปด้วยความว่างในใจอีกครั้ง นี่เป็นสัญญาณที่ทำให้เราเห็นได้ชัดเลยว่า นี่ไม่ใช่งานที่มีความหมายกับชีวิตเราเลย
 • logo_predict-02

  หมอ เจนจณา เสริญราศ 

  หมอลูกแก้ว
  ถ้าปัจจุบันเราไม่มีความสุขกับสิ่งที่ทำอยู่ แต่เรายังกัดฟันทนทำสิ่งนั้นอยู่ เพียงเพราะกลัวที่จะก้าวข้ามสิ่งเหล่านั้น ยิ่งเป็นสัญญาณที่ชัดเจนว่า มันถึงเวลาแล้วที่เราจะต้องเปลี่ยนแปลงอะไรบางอย่าง อย่าปล่อยให้ความกลัวที่จะล้มเหลวรั้งเราไว้ อย่าปล่อยให้มันปิดโอกาสในการตามล่าหาความฝันของเรา


 • logo_predict-02

  หมอ เจมส์รายุติ มากธรรมะ

  หมอทำนายฝัน
  นี่เป็นสัญญาณที่อาจจะบ่งบอกว่างานนั้นไม่ใช่สำหรับเรา ถ้าถึงจุดที่เราคิดว่าการออกไปทำงานในทุกวันเป็นเรื่องที่ไม่สนุกเอาเสียเลย เรากำลังบั่นทอนช่วงเวลาแห่งความสุขและพลังงานบวกในตัวของเรา เพราะฉะนั้นเรามีทางเลือก 2 ทาง คือ หนึ่ง หยุดทำมัน กับสอง พยายามหาวิธีที่จะทำให้มันเป็นเรื่องที่ตื่นเต้น ท้าทายและสนุกกับมัน
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram